Áo bóng đá không logo Bobby

Nhà sản xuất: Thế giới sport
Mã sản phẩm: TGS may theo yêu cầu
Tình trạng: Còn hàng
Số lượng: + -
Giá: 129,000 Vnd
Sản phẩm này có số lượng đặt tối thiểu 10
Đặt hàng nhanh qua bình luận Facebook:

Áo bóng đá không logo Bobby

Số lượng tối thiểu 10 bộ
Nguyên bộ bao gồm 1 áo, 1 quần (quần lựa chọn tùy ý cùng ton màu với áo, giá chưa bao gồm quần 39.000 Vnd).
Chất lượng vải Cao cấp, màu sắc tùy chọn.
Size S, M, L, XL, XXL, tay dài thêm 15k, in chuyển thân sau thêm 20k, cánh tay 10k.
Thời gian may 10 ngày
Thời gian in 1, 2 ngày

Tổng quan: Đường thương đau đầy ải nhân gian, ai chưa từng xem hoặc mua áo bóng đá không logo thì chưa phải là người. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng vẻ đẹp khó cưởng của mẫu áo này để thấy rằng cuộc sống vẫn còn nhiều điều mới lạ và chúng ta sẽ thuộc về nhau.
Nhà sản xuất/ thiết kế: Kế thừa những gì tinh túy nhất trong phong cách thiết kế áo bóng đá truyền thống, hãng Adidas đã nâng tầm truyền thống đop một cách đầy sự sáng tạo.
Cổ áo Cổ tròn không phải là một thứ gì đó quá xa lạ nữa đối với chúng ta trong thiết kế áo bóng đá nhưng nhờ sự quen thuộc đó đã tạo nên một thương hiệu riêng.
Cầu vai / màu sắc Màu cam chính là màu sắc chính được dùng trong thiết kế của mẫu áo này kết hợp cùng với đó là màu xám họa tiết áo.
Loại tay áo/ viền tay Loại tay áo được sử dụng trên mẫu áo này là loại tay ngắn nên tạo cảm giác thoải mái hơn cho người mặc.
Thân trước/ ngực/ vạt: Phần thân trước áo được chăm chút rất kỹ lưỡng với những họa tiết được thiết kế nổi bật lên phần thân trước của mẫu áo này.
Lưng: Như mọi mẫu áo bóng đá khác thì phần lưng áo được thiết kế hoàn toàn trống để người mặc tự in tên và số lên áo.
Quần/ họa tiết/ màu sắc/ vạt Chiếc quần đi kèm theo áo cũng có màu sắc tương tự như thiết kế chính của mẫu áo để tạo nên sự liền lạc trong thiết kế.