Danh sách xưởng đồ may quần áo thể thao xuất khẩu CHẤT LƯỢNG CAO

Có bao giờ bạn lùng sục tìm xưởng may đồ thể thao để hỏi mẫu thiết kế thiệt đẹp mà bạn đang có và dự định đặt với số lượng trên 100 bộ chưa? Khách hàng của bạn không thích mẫu có sẵn, muốn mẫu nhưng thay đổi màu sắc và điều này phải là 1 xưởng may quần áo thể thao mới có thể hỗ trợ bạn được. Xin giới thiệu xưởng may quần áo thể thao xuất khẩu chất lượng đặt ở HCM chính là TGS. Với đội ngũ nhân viên 19 người, 1 thiết kế mở Photoshop 24/24 luôn nhé và 1 ông quản lý gầy nhom. Do đó chúng tôi có thể trong 1 ngày ra 1000 bộ quần áo thể thao.

 

NĂNG LỰC MAY QUẦN ÁO THỂ THAO có thể tới 1000 BỘ/ NGÀY
Bạn thấy đo với năng lực như vậy chuyện nhận 1 đơn hàng may quần áo thể thao và gia công đúng hẹn là điều tất nhiên. Nếu thật sự bạn đang tìm xưởng may đồ thể thao thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi. TGS là xưởng may áo thể thao chuyên hàng chất lượng cao, ngoài ra còn thiết kế miễn phí, ra rập miễn phí không giống nhiều đơn vị lấy phí thiết kế và ra rập.

SỬ DỤNG VẢI DỆT RIÊNG
Trong quá trình may đồ thể thao TGS luôn quan tâm đến chất lượng vải, vải của chúng tôi sử dụng được đặt dệt bởi một đơn vị có thể nói là chuyên gia trong ngành vải thun. Chất lượng vượt trội so với vải phổ thông, vải sử dụng may áo thể thao của chúng tôi bóng hơn, nặng hơn, co dãn tốt hơn bởi vì giá nó cũng cao hơn khi đặt dệt riêng.

THIẾT KẾ MIỄN PHÍ THEO MẪU CỦA KHÁCH
Tất nhiên là bạn khi không phải là xưởng may áo thể thao thì bạn cũng không có sẵn nhân viên thiết kế hoặc bạn thiết kế cũng không đẹp, tại sao không gửi cho TGS nhỉ? TGS sẽ làm giúp bạn, từ thiết kế đến ra rập luôn. Đảm bảo giống 100% thì không nhưng 95% thì TGS cam kết là giống được.

MAY GẤP THEO YÊU CẦU
Nếu bạn có đơn gửi xưởng may quần áo thể thao xuất khẩu TGS cần may gấp trong 5, 7 ngày gì đấy. Okie, TGS sẽ nhận, ưu tiên đơn của bạn nhưng vẫn đảm bảo tiến độ các đơn khác tuy nhiên nếu làm ăn liên tục đòi gấp thì TGS xin không nhận đơn nhé. Làm gấp chi phí nhân công cao lắm, bạn tăng ca cũng tính lương gấp 1,5 lần đúng không?

Bài viết xung quanh vấn đề: xưởng may đồ thể thao, xưởng may quần áo thể thao, xưởng may quần áo thể thao xuất khẩu, may quần áo thể thao, may đồ thể thao, may áo thể thao