Xưởng cung cấp quần áo bóng đá SỈ và LẺ cho SHOP, khách hàng mua quần áo đá banh

Bóng đá luôn là môn thể thao mê hoặc lòng người không biết nguyên nhân gì nhưng bản thân mình nhìn những pha bóng, nhìn những bàn thắng được ghi ở tình huống không tưởng, những giây phút tưởng như chỉ còn đợi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu thì bàn thắng được ghi. Cảm xúc trong bóng đá mang lại nó dâng trào đến bật khóc. Vâng bóng đá là vậy nó luôn mang rất nhiều cảm xúc, có lẽ cũng chính vì vậy mà fan bóng đá nhiều nhất so với mọi môn thể thao khác. Hàng ngày có tới hàng ngàn lượt khách tìm kiếm trên mạng về thông tin các shop áo bóng đá

Vâng Thế giới Sport là một trong các shop áo đá banh như vậy, với nhiều năm làm việc trong mảng quần áo bóng đá Thế giới Sport tin tưởng rằng chúng tôi là đối tác tốt nhất của các shop các tỉnh miền trung và miền tây. Ngoài ra khách hàng của Shop quần áo bóng đá Thế giới Sport phải kể đến là các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam như:

FPT, CÔNG THANH GROUP, SAMSUNG VINA. HẢI QUÂN NHA TRANG, TRƯỜNG ISHCMC... Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị như BIDV, BIG C, BROTHER, NGÂN HÀNG XÂY DỰNG, CHỢ TỐT, DELOITTE, GẠCH ĐỒNG TÂM, FEB STEEL, TẬP ĐOÀN FPT, IDICO, JABIL, KHOA HỌC TỰ NHIÊN, MOBIFONE, ĐẠI HỌC NGUYỄN TẤT THÀNH, PETRO, SACOMBANK, SALINDA, ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG. Đó là doanh nghiệp lớn còn các shop bắc nam đều biết TGS là đơn vị nào.

TGS có đủ nhân lực và thiết bị để hỗ trợ khách hàng trong quá trình đặt hàng + in ấn, đảm bảo ít sai xót nhất, nhanh nhất, SAI LÀ ĐỀN nên chi phí CÓ THỂ CAO HƠN 1K, 2K so với shop nhỏ lẻ cạnh tranh về giá, ham ôm đơn hàng, CÁI GÌ CŨNG NHẬN rồi trễ hàng, sai hàng, in ấn ko đẹp. Anh chị em cân nhắc để hiểu và phát triển lâu dài. Thay vì so sánh chỗ này, chỗ kia rẻ hơn 1k thì NÊN SO SÁNH DỊCH VỤ, IN ẤN, THỜI GIAN, CHẤT LIỆU VẢI, ĐƯỜNG MAY chỗ này ỔN HƠN CHỖ KIA.

Trân trọng

 

Nếu bạn quan tâm tìm shop quần áo đá bóng chất lượng thì Thế giới Sport xin trân trọng được tư vấn và hỗ trợ các bạn tốt nhất nhé.

+ Shop áo bóng đá Thế giới Sport luôn nhận may theo thiết kế có sẵn của mọi khách hàng.

+ Shop áo đá banh không bán hàng kém chất lượng, file màu, có rút chỉ, bay số, bay tên đó là CAM KẾT

+ Shop áo đá bóng duy nhất có khả năng tư vấn và thiết kế các loại tên và font số theo đúng yêu cầu của khách.

+ Shop bán đồ bóng đá bỏ sỉ giá tốt nhất cho các đại lý quần áo bóng đá ở TP.HCM

+ Shop bán đồ đá banh duy nhất không bán hàng TQ, NGƯỜI VIỆT NAM DÙNG HÀNG VIỆT NAM